GIỚI THIỆU

....ooOoo....

 

Quý khách hàng thân mến!!!

  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH ĐỨC PHÚ gửi lời chào thân thương cùng lời chúc sức khỏe và thành công tới quý khách hàng.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH ĐỨC PHÚ hoạt động với các ngành nghề: Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa, kim loại, cao su. Sản xuất, gia công ép nhựa, gia công khuôn mẫu, dập kim loại tấm...

   Với phương châm hoạt động “ Dịch Vụ Hoàn Hảo - Giá Cả Cạnh Tranh - Lợi Ích Tối Ưu ” sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

  Một yếu tố khác đem đến sự thành công cho CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH ĐỨC PHÚ là những người thợ, công nhân trong xưởng sản xuất, cần cù, nhiệt huyết trong lao động với tay nghề giỏi trong các lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu, gia công khuôn, khuôn mẫu  và ép nhựa kỹ thuật , cùng với chiến lược đầu tư đúng hướng, áp dụng khoa học công nghệ, đã làm chất lượng mẫu mã sản phẩm đã không ngừng nâng cao và cái tiến các dây chuyền cũng như máy CNC,… liên tục được nâng cấp và bổ sung để tạo ra các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Nhằm đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và thời gian của khách hàng .

Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH ĐỨC PHÚ luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

 THỊNH ĐỨC PHÚ trân trọng cám ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi luôn luôn đồng hành và phát triễn cùng quý vị.

 

Mọi Thông tin xin liên hệ với Cty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THỊNH ĐỨC PHÚ
CS 1: Số 79, Tổ 33, KP 3, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
CS 2: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Dĩ An - Bình Dương.

  • Điện thoại: 0274 3775 813
  • Fax: 0274 3775 814
  • MST: 3603425199
  • Hotline: 0933 484 677 (Thanh Tâm)