Một chiếc xe nâng cho đơn vị giúp giảm tải lượng nhân công - tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tại sao không? Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sắm cho đơn vị của mình một chiếc xe nâng hàng hay không và đơn vị nào chuyên bán xe nâng hàng cao cấp - chính hãng thì Đức Tâm Thịnh xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm lời đáp nhé. 

Tại sao nên mua xe nâng hàng? 

1/ Tiết kiệm thời gian
Mua một chiếc xe nâng mới tạo ra một số lợi thế quan trọng cho bạn và lợi thế đầu tiên phải kể đến chính là tiết kiệm thời gian. So với việc sử dụng nhân công bốc vác, di chuyển hàng hóa nặng nề với số lượng lớn mất nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày mới xong thì xe nâng hạ chỉ mất 5 – 10 phút để hoàn thành khối lượng công việc tương đương.
2/ Làm việc hiệu quả, an toàn
Ngày nay, xe nâng hạ được sản xuất theo tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới nhất với cabin làm việc thoải mái và bảo vệ toàn diện cho người điều khiển. Hàng hóa, vật dụng khi được xếp dỡ bằng xe nâng hạ thì đảm bảo an toàn, tránh rơi vỡ, hỏng hóc, gây thiệt hại về kinh tế, người sử dụng xe nâng hạ thì đảm bảo sức khỏe, không tốn sức và tốn thời gian.
3/ Giảm chi phí, được bảo hành chu đáo, nhiệt tình
Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hạ chính là giảm chi phí, tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Với hiệu suất làm việc cao và hiệu quả, việc trang bị xe nâng hạ về lâu về dài sẽ trở thành tài sản quan trọng, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho người mua. Đầu tư các phương tiện cần thiết như xe nâng hạ, xe đẩy hàng càng sớm thì bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hạ chính là giảm chi phí, tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Với hiệu suất làm việc cao và hiệu quả, việc trang bị xe nâng hạ về lâu về dài sẽ trở thành tài sản quan trọng, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho người mua. Đầu tư các phương tiện cần thiết như xe nâng hạ, xe đẩy hàng càng sớm thì bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Đơn vị nào bán xe nâng hàng cao cấp - chất lượng?

Đức Tâm Thịnh -  Đơn vị chuyên bán xe nâng hàng chính hãng đa dạng kiểu dáng, tải trọng khác nhau tùy theo nhu cầu mà khách hàng nên chọn lựa cho thích hợp.

 Xe nâng tay được chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các nước sản xuất bên ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản,… mang nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Cam kết của Đức Tâm Thịnh: 

     ♦ Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

     ♦ Nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình

     ♦ Bảo hành lâu dài

     ♦ Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giải đáp khó khăn của khách hàng.

     ♦ Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

     ♦ Giá tốt nhất thị trường.

Các dòng xe nâng tại Đức Tâm Thịnh đang kinh doanh bao gồm: 

- Xe nâng điện

- Xe nâng dầu 

- Xe nâng tay

- Xe nâng mặt bàn

- ..

Mọi thông tin chi tiết quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC TÂM THỊNH

 Địa chỉ: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

 Phone: 0908 377 844

 Email: ductamthinh@gmail.com

 Website: suaxenang.vn

Các dịch vụ khác