Ngày nay cuộc sống càng hiện đại thì xuất hện rất nhiều dòng xe, máy móc sẽ dần thay thay thế cho sức lao động con người. Và dòng xe được nhiều công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất đó chính là xe nâng tay. Với xe nâng hàng lên cao bằng tay này hàng hóa được nâng và trung chuyển lên cao một cách dễ dàng, không mất nhiều sức người lao động, mà lại tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.Vậy đơn vị nào bán xe nâng tay chính hãng và chuyên nghiệp nhất tại An Bình hiện nay? 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng tay đông đảo như vậy, Đức Tâm Thịnh được biết đến như là đơn vị bán xe nâng tay chính hãng - uy tín với nhiều dòng sản phẩm có xuất xứ, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau.

Ưu điểm khi sử dung xe nâng tay tại Đức Tâm Thịnh: 

+ Giá thành tốt nhất: Chỉ cần đầu tư tầm vài triệu là có thể sở hữu được 1 chiếc xe nâng tay chính hãng - cao cấp. 

+ Gọn nhẹ: Hình dáng xe nâng tay nhỏ gọn, giúp tiết kiệm được diện tích kho chứa. Tổng khối lượng của loại máy nâng tay này chỉ tầm 200-220kg và với bánh xe có cấu tạo PU (hoặc Nylon) giúp giảm ma sát đáng kể nên chỉ cần 1 người cũng có thể vận hành tốt.

+ Hiệu quả: Với số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản sử dụng xe nâng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

+ Dễ dàng sử dụng: Thiết bị nâng tay thủy lực có cấu tạo chỉ gồm 2 bộ phận chính là hệ thống thủy lực và khung xe, vì vậy các thao tác sử dụng xe rất đơn giản và dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng tại Đức Tâm Thịnh Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC TÂM THỊNH

 Địa chỉ: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

 Phone: 0908 377 844

 Email: ductamthinh@gmail.com

 Website: suaxenang.vn

Các dịch vụ khác