Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có rất nhiều loại mặt hàng với nhiều kích thước khác nhau thậm chí là khối lượng vài trăm kg, có khi lên đến hàng chục tấn những lúc như vậy không thể dùng lực của người vận chuyển. 

Trong trường hợp này, cách tốt nhất là sử dụng xe nâng chuyên dụng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe nâng người bởi sự tiện lợi và độ an toàn cao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc dành cho các hoạt động kinh doanh khác để tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hiệp Thành Bình Dương

– Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn. Không cần tốn quá nhiều chi phí để mua xe nâng mà vẫn có xe nâng để bốc xếp hàng hóa. Mặt khác, trong những trường hợp mùa vụ cần sử dụng xe nâng thì việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau như xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện, xe nâng gas hay các loại xe đứng yên và di chuyển… tùy theo nhu cầu của mình.

– Khách hàng có thể điều chỉnh thời gian thuê xe tùy thích theo dự án và khối lượng công việc. Có thể chọn thuê xe ngắn hạn, thuê theo ngày, theo tuần, theo ca, … hoặc thuê dài hạn. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe dài hạn còn được nhận nhiều ưu đãi.

– Khi thuê xe nâng, khách hàng có thể mang lại giá trị kinh tế lớn nhờ tiết kiệm được chi phí mua xe cao trước đây, chi phí và thời gian bảo dưỡng, sửa chữa và các phát sinh nan y khác.

Với những lợi thế của dịch vụ này mang lại mà trên thị trường có rất nhiều công ty thương mại cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp đó, không phải đâu cũng quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà vì bất kỳ lý do nào đó họ đặt lợi nhuận công ty lên trước. Do vậy điều khách hàng băn khoăn dịch vụ cho thuê có nhiều mức giá khác nhau là hoàn toàn dễ hiểu.

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại Hiệp Thành Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đức Tâm Thịnh chính là địa chỉ cho thuê xe được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ đi kèm.

Thứ nhất, chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm xe nâng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Đa dạng mẫu mã, dòng xe gồm cả xe mới, xe đã qua sử dụng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn khi quyết định thuê xe tại đây.

Thứ hai, mạng lưới chi nhánh ở cả 3 miền đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc cũng như an toàn cho hàng hóa, nhân công.

Thứ ba, hình thức cho thuê xe nâng rất đa dạng như thuê xe nâng ngắn ngày, dài ngày, thuê xe nâng trọn gói, thuê xe nâng kèm theo các dịch vụ ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng…..Điều này mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội lựa chọn sát với nhu cầu sử dụng của mình từ đó tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo quy trình sản xuất quay vòng.

Mức chi phí tương xứng với chất lượng và được xem là cạnh tranh và rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Lựa chọn thuê xe nâng tại Đức Tâm Thịnh chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, mức giá cho thuê xe nâng cam kết rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Hiệp Thành Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC TÂM THỊNH

 Địa chỉ: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

 Phone: 0908 377 844

 Email: ductamthinh@gmail.com

 Website: suaxenang.vn

Các dịch vụ khác