Thuê xe nâng hiện đang là giải pháp được rất nhiều các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, công ty sử dụng bởi xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí - nâng cao năng suất làm việc. Vậy đơn vị nào cho thuê xe nâng hàng tại Thủ Dầu Một uy tín - chất lượng cao hiện nay? 

Đức Tâm Thịnh hiện là đơn vị cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe nâng và các loạibao gồm: xe nâng điện, xe nâng dầu,...với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng như: Komatsu, Tcm, Huyndai, Mitsubishi, Stell, Toyota... chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê nâng (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều)...

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thủ Dầu Một của Đức Tâm Thịnh ?

1.Đội ngũ nhân viên và quản lý giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, tận tâm trong nghề:

Đội ngũ nhân lực là yếu tố mang tính nòng cốt cho sự phát triển của bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, và Đức Tâm Thịnh cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi luôn nỗ lực để đào tạo và tuyển chọn đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể thuê được loại xe nâng phù hợp và khai thác được tối đa những tính năng của chiếc xe nâng. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí thuê xe nâng thông qua việc lựa chọn xe nâng phù hợp với yêu cầu của từng ngành nghề khác nhau.

2.Hệ thống xe nâng cho thuê đa dạng, chất lượng hàng đầu:

Hiểu được nhu cầu thuê xe nâng của nhiều công ty ở vô số những lĩnh vực khác nhau trên thị trường hiện nay, Đức Tâm Thịnh đã không ngừng mở rộng hệ thống xe nâng của mình, với vô số những loại xe nâng khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu cùng nhiều cấu trúc kỹ thuật khác nhau.Điều này tạo nên thuận lợi không nhỏ cho khách hàng trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp với điều kiện kinh tế và ngành nghề hoạt động của khách hàng.

3.Giá thành thuê xe nâng cực kỳ ưu đãi:

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với giá thành ưu đãi, Đức Tâm Thịnh còn cam kết đem đến nhiều dịch vụ khác hấp dẫn để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí thuê xe nâng một cách tối ưu.

Các hình thức cho thuê xe tại công ty chúng tôi

Đức Tâm Thịnh cho thuê xe nâng với nhiều hình thức khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Đức Tâm Thịnh cho thuê xe ngắn hạn với đối tượng khách hàng chỉ cần sử dụng xe trong một thời gian ngắn, có thể là vài giờ, ngày hoặc vài tuần.

Bên cạnh đó, Đức Tâm Thịnh cũng cho thuê xe dài hạn với thời gian thuê xe là trên 3 tháng trong trường hợp khách hàng đang cần nâng một lượng hàng lớn nhưng lại không có đủ kinh phí để mua xe nâng và sử dụng.

Quý khách có nhu cầu thuê e nâng hàng tại Thủ Dầu Một vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC TÂM THỊNH

 Địa chỉ: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

 Phone: 0908 377 844

 Email: ductamthinh@gmail.com

 Website: suaxenang.vn

Các dịch vụ khác