Xe nâng tay mạnh - Một trong những thiết bị nâng - hạ khá phổ biến tại các xưởng sản xuất, doanh nghiệp xuất nhập khẩu với thiết kế nhỏ gọn, hoạt đồng bằng kích thủy lực, xe nâng tay không chỉ giúp công việc trở nên nhanh chóng, giảm thiểu sức lao động của con người mà còn nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị lớn và nổi tiếng đã và đang nhập khẩu số lượng lớn thiết bị này và Đức Tâm Thịnh tự hào là một trong những đơn vị bán chuyên bán xe nâng tay mạnh tại Bình Dương với số lượng không hạn chế, giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả nhu cầu kinh tế của doanh nghiệp.  

Lợi ích của khách hàng khi mua xe nâng tay mạnh của Đức Tâm Thịnh tại Bình Dương:

  1. Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu trực tiếp.
  2. Giá thành cạnh tranh.
  3. Thủ tục mua bán đơn giản.
  4. Giao hàng nhanh chóng.
  5. Bảo hành tận nơi.
  6. Phục vụ 24/7.

Địa chỉ bán xe nâng tay mạnh uy tín - chất lượng tại Bình Dương

Sở hữu nhiều lợi thế hơn so với các loại xe nâng khác trên thị trường, xe nâng tay mạnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có cường độ làm việc cao, năng suất hoạt động lớn. Là sản phẩm “Đầu tư một lần sử dụng cả đời”, lựa chọn xe nâng tay mạnh tại Đức Tâm Thịnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, nguồn lực, thời gian, với hiệu suất hoạt động tối ưu cho nhà kho của bạn.

Ngoài xe nâng tay mạnh, Đức Tâm Thịnh chúng tôi còn cung cấp các dòng xe nâng khác như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng bàn,.... với mức giá cạnh tranh nhất cùng chế độ sau bán hàng tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng nói chung và xe nâng tay mạnh nói riêng tại Đức Tâm Thịnh Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC TÂM THỊNH

 Địa chỉ: Số 25, Đường N22, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

 Phone: 0908 377 844

 Email: ductamthinh@gmail.com

 Website: suaxenang.vn

Các dịch vụ khác